งู เปิดบ้านไล่กัดฟิออเรนว่ากล่าวน่า 3-0 goldenslot

ศึกบอลกัลโช่ เซเรีย อา นัดหมายเปิดสนาม ที่สนาม จูเซ็ปกระเป๋าภรรยาซ่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 เดือนสิงหาคม 2560 อินเตอร์ มิลานเปิดบ้านต้อน วิโอล่า ฟิออเรนตำหนิน่า 3-0 จาก ประตูกับ แอซิสต์ของปีกชายหนุ่มเนื้อหอม อิวาน เปริสิช รวมทั้ง ประตูจาก เมาโร อิคาร์ดี้
เริ่มเกมได้เพียงแต่ นาที งูใหญ่ goldenslot มาได้ประตูขึ้นนำเร็วจากจุดลูกโทษเมื่ออิคาร์ดี้ โดน อัสตอปรี่ สกัดจากข้างหลังล้มลงในกรอบจุดโทษ ผู้ตัดสินจำต้องใช้ VAR วินิจฉัยในที่สุดเป่าให้เป็นจุดลูกโทษของเจ้าถิ่นแล้วก็เป็น อิคาร์ดี้ ที่ยืนขึ้นมารับหน้าที่ฆ่าเข้าไปไม่หลาด อินเตอร์ มิลาน นำก่อน 1-0ภายหลังที่ได้ประตูแรกเจ้าถิ่นก็บุกต่อในทันทีเสมือนบอลเหิมใจ นาทีที่ 8เกือบขยับหนีเป็นสองจากจังหวะที่ เปริสิช หลุดทะลุเข้าจุดโทษฝั่งซายก่อนจะมอบพานไปให้ เวชิโน่ ยิงย้ำแม้กระนั้นหลุดกรอบออกไปอย่างโชคร้าย แต่ว่าสุดท้ายนาทีที่ 15 งูใหญ่ก็ ขยับหนีเป็น 2-0 เสร็จจนได้เมื่อเปริสิช พาบอลขึ้นมาทางฝั่งขวาก่อนที่จะหยอดเข้าจุดโทษให้ อิคาร์ดี้ วิ่งโฉบมาโหม่งบอลพุ่งถูเสาสองเข้าประตูไป นาทีที่ 23 เจ้าถิ่นได้ลุ้นอีกรอบจาก บาเลโร่ ที่ตัดบอลได้จากกครึ่งสนามแล้วไหลถึงแม้ว่าจะ อิคาร์ดี้ ตอกส้นให้ โบโซวิช ลากจี๋เข้าจุดโทษก่อนที่จะยิงเน้นย้ำบอลพุ่งไปติดปลายมือนายทวารกลุ่มเยี่ยมปัดทิ้งไปได้ นาทีที่ 25 วิโอล่า แทบจะได้ประตูตีไข่แตกเมื่อ ซานเชซ goldenslot โยนยาวมาเสาสองให้ สิเมโอเน่ ล้มตัวกระแทกจ่อแม้กระนั้นบอลไปติดเซฟ ฮันดาโนวิช ด้านหลังครึ่งแรกนาขวัญคราวที่ 45 ฟิออเรนติเตียนน่าเปิดเกมบุกแลกเปลี่ยนได้สนุกสนานแล้วก็แทบจะได้จุดลูกโทษเมื่อ สิเมโอเน่ ล้มลงในจุดโทษ ผู้ตัดสินจำต้องใช้ VAR วินิจฉัยว่าจะให้จุดลูกโทษกลุ่มเยี่ยมหรือเปล่า ท้ายที่สุดปรากฎว่าไม่ให้ ทำให้จบครึ่งแรกอินเตอร์ นำอยู่ 2-0
ช่วงหลังนาทีที่ 51 งูใหญ่ พลาดประตูลำดับที่สามไปแบบไม่น่าเชื่อเมื่อคันเดรว่า โยนบอลจากฝั่งขวาไปเสาแรกให้ อิคาร์ดี้ ตั้งหัวกระแทกย้ำนายทวารกลุ่มเยี่ยมยังเซฟพอดีเส้นประตูเพียงพอดิพอดิบพอดี นาที 65อินเตอร์ได้ลุ้นอีกทีจาก อิคาร์ดี้ ไหลให้ เปริสิช ซัดด้วยซ้ายเฉี่ยวเสาออกไปหน่อยเดียว นาที 70 วิโอล่ายังสู้ไม่ถอยครั้งนี้ได้ลุ้นจาก บาบาคาร์ที่ได้ซัดเน้นย้ำๆฮันดาโนวิช ก็ยังพุ่งปัดทิ้งได้ แต่ว่าแล้วนาทีที่ 79 เจ้าถิ่นก็มาได้ประตูนำห่าง 3-0 จนได้เมื่อ เจา มาริโอ พาบอลขึ้นมาทางฝั่งขวาก่อนที่จะหยอดไปเสาสองให้ เปริสิช วิ่งหนีตัวตามติดมาโหม่งเตียนโล่งเข้าปะตู จบเกม อินเตอร์ มิลาน กระหน่ำ วิโอล่า ฟิออเรนว่ากล่าวน่า 3-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *